• Giờ mở cửa
  8:00 - 17:00 thứ 2 - thứ 7
 • Văn phòng
  61 Mai Xuân Thưởng, P3, Q6
 • Hotline
  090 36 36 270
Trang chủ»Khóa học

Nhà đầu tư chuyên nghiệp

Nhà đầu tư chuyên nghiệp

Tại sao rất nhiều người đã làm giàu từ thị trường chứng khoán hoặc từ các kênh đầu tư khác còn bạn thì chưa?

Bạn có một số vốn nhàn rỗi và muốn khởi nghiệp hoặc đầu tư, kinh doanh để bắt tiền làm việc cho mình hoặc đơn giản là bạn muốn tìm kiếm lợi nhuận một cách bền vững, nhưng bạn lại không biết bắt đầu từ đâu?

Bạn đã tham gia thị trường chứng khoán, hoặc có một danh mục đầu tư của riêng mình nhưng nguồn vốn của bạn lúc tăng lúc giảm theo thị trường, tổng kết lại bạn vẫn dậm chân tại chỗ hoặc thậm chí thua lỗ? và bạn mong muốn cải thiện kết quả đó?

Những câu hỏi và băn khoăn trên nói lên rằng bạn đang cần tìm cho mình một bàn đạp vững chắc, một hướng đi đúng. Các băn khoăn trên là do bạn chưa được trang bị đầy đủ các kiến thức, tư duy về tài chính/đầu tư hay chưa hiểu về “trò chơi” mà chính mình đang tham gia vào. Hoặc mặc dù bạn đã có các kiến thức cơ bản về đầu tư nhưng bạn thiếu các trải nghiệm và kỹ năng cần thiết để biến lợi thế đó thành thành quả cụ thể.

=> Khóa Học Nhà Đầu Tư Chuyên Nghiệp (chương trình ALPHA) của CFE sẽ là giải pháp tốt nhất dành cho bạn!

Khóa học nhà đầu tư chuyên nghiệp

Là khóa học đầu tư do CFE độc quyền thiết kế và xây dựng nội dung. Bạn không thể tìm được một khóa học tương tự ở Việt Nam!

“Nhà Đầu Tư Chuyên Nghiệp” không chỉ là khóa học đầu tư chứng khoán, mà còn là khóa học về tư duy tài chính và đầu tư. CFE không chỉ huấn luyện bạn phương pháp đầu tư chứng khoán, mà còn hướng dẫn bạn cách thực hiện đầu tư bền vững vào nhiều lĩnh vực (dự án đầu tư, dự án kinh doanh, khởi nghiệp, giao dịch các loại tài sản, cho vay…), hình thành và duy trì tư duy đúng đắn để tích lũy tài sản hoặc làm chủ cuộc chơi.

Để trở thành nhà đầu tư chuyên nghiệp, CFE không đào tạo bạn bằng các khóa 1 tháng hoặc 2 tháng (Bạn không thể tồn tại trên thị trường tài chính khắc nghiệt với các khóa học ngắn hạn như vậy). CFE cũng không đào tạo bạn theo kiểu “luyện thi” cho các kỳ thi lý thuyết đầy áp lực với các kiến thức xa lạ ở đâu đó và không phù hợp với thị trường Việt Nam.

CFE huấn luyện bạn với cách khác biệt của chúng tôi. Với 6 tháng trải nghiệm trong môi trường học tập thân thiện và không gian mở, lồng ghép các game tư duy tài chính, học đi đôi với hành,… bạn sẽ tự tin thực hiện sự nghiệp đầu tư của mình trong suốt đoạn đường còn lại.

Khác với số đông các nhà đầu tư, các học viên đã tham gia vào khóa ALPHA của CFE đã có sự trang bị, bổ sung cần thiết về kiến thức cũng như kỹ năng khác biệt so với các nhà đầu tư khác trên thị trường.

Alpha có nghĩa là tạo ra lợi nhuận chủ động không phụ thuộc vào thị trường chung. Bạn sẽ không còn lo sợ sự thua lỗ thậm chí luôn tìm kiếm được lợi nhuận trong mọi điều kiện thị trường nhờ vào việc hiểu về bản chất của việc đầu tư, hiểu về “Game” chứng khoán, hiểu về các yếu tố cơ bản từ đó hình thành kỹ năng phân tích đầu tư phù hợp, tiến hành thẩm định các cơ hội đầu tư một cách bài bản và thực tế, thực hiện định giá doanh nghiệp, thực hiện đầu tư theo chu kỳ, kiểm soát tốt tâm lý giao dịch và thực hành công thức thành công.

Tham gia khóa học Nhà Đầu Tư Chuyên Nghiệp ngay hôm nay để tiết kiệm thời gian và chi phí do việc thử – sai – sửa sai – trưởng thành của bạn. Và thoát ra khỏi nhóm các nhà đầu tư thua lỗ để sớm tham gia vào cộng đồng chia sẻ thành công của CFE.

“Thời gian chính là tài sản quý giá và lãi kép theo thời gian là người bạn tốt nhất mà bạn không được đánh mất”

Nhiều học viên lớp Alpha đã không phải mất học phí do tìm được lợi nhuận ngay trong thời gian học. Nhiều bạn khác đã tìm được định hướng và xây dựng được mạng lưới quan hệ quý giá với các thành viên của nhiều thế hệ Alpha khác nhau. Bạn cũng có thể làm những điều tương tự.

Nếu bạn cảm thấy khóa học không hề bổ ích, CFE cam kết hoàn lại học phí cho bạn!

Khóa học Nhà Đầu Tư Chuyên Nghiệp sẽ giúp bạn “think out of the box” thông qua việc cung cấp cho bạn kiến thức theo chuẩn quốc tế, các kỹ năng cũng như kinh nghiệm cần thiết cho việc đầu tư ở tất cả các kênh đầu tư nói chung, và quan trọng là tư duy đầu tư để đạt được mục tiêu của cuộc đời bạn.

Khóa học được diễn ra trong 6 tháng và được thiết kế khoa học thành nhiều học phần. Nội dung xoay quanh các chủ đề lớn, bao gồm:

 • Thiết lập tư duy đúng đắn về đầu tư.
 • Trang bị kiến thức đầu tư, Kỹ năng phân tích cơ bản, Kỹ năng giao dịch hiệu quả và Định giá tài sản (học viên có thể tự chọn nội dung này).
 • Xây dựng, lựa chọn và sử dụng hiệu quả các công cụ đầu tư phù hợp.

Đối tượng tham gia

 • Nhân viên các công ty chứng khoán, công ty tài chính, ngân hàng, quỹ đầu tư.
 • Kiểm toán viên, trợ lý kiểm toán viên.
 • Chuyên viên tư vấn tài chính, phân tích, môi giới.
 • Các cá nhân làm việc trong lĩnh vực tài chính, tham gia ra quyết định tài chính.
 • Các cá nhân muốn nâng cao hiểu biết đầu tư chuyên nghiệp và muốn làm giàu nhờ đầu tư.

Nội dung khóa học

 • Tư duy về đầu tư
 • Phân tích cơ bản
 • Phân tích kỹ thuật
 • Kinh tế vĩ mô
 • Phân tích định lượng
 • Quản trị rủi ro
 • Thị trường tài chính
 • Tâm lý giao dịch
 • Bất động sản
 • Giao dịch hàng hóa
 • Thẩm định dự án đầu tư
 • Định giá doanh nghiệp
 • Quỹ phòng vệ/Quỹ đầu cơ và các chiến lược
 • Các game về tài chính và tư duy tài chính

Phương pháp học tập

 • Học và làm việc trong nhóm nhỏ. Giảng viên giàu kinh nghiệm chia sẻ các kinh nghiệm quý giá giúp bạn tự tin thực hiện việc đầu tư.
 • Dạy theo từng chuyên đề có tính hệ thống, mang tính thực tiễn cao.
 • Học tập trong môi trường mở, thân thiện.

Giáo trình và chứng nhận sau khóa học

Bạn sẽ nhận được toàn bộ giáo trình, tài liệu để lưu giữ và tham khảo trong tương lai. Khi hoàn tất thành công khóa học, bạn sẽ nhận được Chứng chỉ hoàn thành khóa học.

Lịch tổ chức khóa học nhà đầu tư chuyên nghiệp

Gồm 13 chuyên đề trong thời gian 6 tháng.

 • Khai giảng: ngày 20/02/2017.
 • Thời gian học: tối thứ 2 và tối thứ 4 (18h15 đến 20h45).
 • Học phí: 13.000.000đ/hv -> Xem chính sách ưu đãi học phí
 • Vui lòng gọi 0934.18.6228 để được tư vấn trực tiếp
 • Địa điểm học: số 33 Trường Sơn, P15, Quận 10, Tp.HCM.

Lưu ý: CFE liên tục cập nhật, bổ sung một số chuyên đề mới theo thành phần học viên của mỗi khoá học và trong từng giai đoạn phát triển của thị trường.

Thành công của bạn trong tương lai phụ thuộc vào hành động của bạn ngay hôm nay.
Hãy tham gia cùng CFE để trở thành nhà đầu tư chuyên nghiệp!

CFE gửi đến bạn một câu chuyện ý nghĩa. Bạn hãy đọc và ngẫm xem nhé!

Ngày xưa có một người đàn ông tên là Goldberg. Ông ấy không muốn gì hơn là được giàu có. Vì thế mỗi ngày ông đều đến giáo đường và cầu nguyện cho mình trúng vé số. Việc này tiếp diễn qua bao nhiêu năm tháng nhưng Goldberg chẳng bao giờ trúng vé số cả.
Cuối cùng, Goldberg rơi vào tình trạng bế tắc. Trong một lần cầu nguyện, ông nói: “Chúa đã thực sự làm con thất vọng”. Bỗng nhiên bầu không khí yên tĩnh bị phá tan và giọng nói của Chúa vang lên:

“Goldberg, con cũng phải giúp ta chứ. Ít ra hãy đi mua một tờ vé số!”

Trong cuộc sống, không biết bao nhiêu lần chúng ta muốn được cái này, muốn có cái kia. Nhưng không phải ai cũng thật sự HÀNH ĐỘNG. Bạn hãy tự đánh giá mức độ cam kết của chính mình cho tương lai của mình nhé. Câu chuyện chỉ gợi ý cho chúng ta ý nghĩa của việc hành động. Để hành động đúng, trước, tiên bạn cần xác định lại tư duy và nhận thức của mình về của cải, hay nói cụ thể hơn là về “tiền”.

Tiền chỉ là một quan niệm. Nếu muốn có nhiều tiền hơn, bạn chỉ cần thay đổi cách suy nghĩ của mình. Chính những gì trong đầu bạn quyết định những gì trong tay bạn. Những người tay trắng làm nên đều bắt đầu rất ít ỏi bằng một ý tưởng, sau đó biến nó thành một cái gì đó thật to lớn. Việc đầu tư cũng giống như vậy. Chỉ cần một ít tiền để bắt đầu và lớn lên.

Tất cả chúng ta đều được ông trời ban tặng hai món quà quý giá: trí óc và thời gian. Bạn có quyền làm mọi điều mình muốn đối với hai thứ này. Với mỗi đồng tiền trong tay, bạn và chỉ có bạn mới có khả năng quyết định số phận của mình. Nếu sử dụng nó một cách vô ích, bạn đã chọn cho mình cái nghèo. Hãy đầu tư nó vào trí óc và học cách kiếm được tài sản, bạn sẽ trở thành người giàu có, đạt được những mục đích và tương lai tươi sáng. Mỗi ngày, với mỗi đồng tiền, bạn đang quyết định xem mình sẽ trở nên giàu, nghèo hay trung bình.

Hãy học cách khiến tiền bạc làm việc cho bạn và cuộc sống của bạn sẽ dễ dàng hơn, hạnh phúc hơn. Ngày hôm nay, đừng cố “chơi an toàn” hay “chơi theo bản năng” , hãy chơi một cách thật khôn ngoan!

“Cùng trải nghiệm và thành công trong môi trường học tập thân thiện và không gian mở”

Đăng ký nhận thông tin khóa học

Bắt đầu chinh phục mục tiêu tự do tài chính

Tên của bạn
Email của bạn
Điện thoại của bạn
© 2019 cfe.com.vn. All rights reserved.