• Giờ mở cửa
    8:00 - 17:00 thứ 2 - thứ 7
  • Văn phòng
    61 Mai Xuân Thưởng, P3, Q6
  • Hotline
    090 36 36 270
Trang chủ»Tổng quan

Tổng quan

CFE được thành lập từ năm 2007 và có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tài chính và đầu tư. CFE là nhà Tư vấn đầu tư chuyên nghiệp theo chiến lược “low profile” phục vụ cho nhà đầu tư tổ chức và các cá nhân tại Việt Nam. Chính vì lẽ đó, bạn sẽ không dễ tìm được thông tin về hoạt động tư vấn của CFE. Bạn sẽ tìm thấy CFE ngay chính trong mạng lưới mà bạn tin tưởng nhất.

CFE tôn trọng tính bảo mật và phục vụ vì lợi ích cao nhất của khách hàng. CFE hiểu rằng, lợi ích của CFE gắn liền với lợi ích cao nhất của khách hàng. CFE thu phí khi thương vụ đã được xác định là chắc chắn thành công và cam kết không có bất kỳ mâu thuẫn lợi ích nào với khách hàng ở bất kỳ thời điểm nào.

CFE không chỉ là nhà tư vấn mà CFE còn thực tế vận hành và quản lý vận hành một số công ty, dự án và danh mục đầu tư.

THÀNH LẬP Công ty CP Tư vấn Đầu tư và Đào tạo CFE được thành lập theo giấy phép số 4103007431 ngày 30 tháng 7 năm 2007 của Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hồ Chí Minh.

TRỤ SỞ VP: số 33 Trường Sơn, P15, Quận 10, Tp. HCM. VP: số C9/7B23, Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM.

ĐỘI NGŨ Ban cố vấn, Ban Giảng huấn và Đội ngũ chuyên gia tư vấn của CFE có hiểu biết sâu sắc và kinh nghiệm về thị trường trong nước và các thông lệ quốc tế, bao gồm các Giám đốc, Trưởng phòng ở các công ty quản lý quỹ, công ty chứng khoán, ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam, các giảng viên tại các trường Đại học danh tiếng trong nước có các bằng cấp quốc tế như PhD, MBA, CFA, ACCA, CPA, MSc in Finance, MSc in Mathematic.

ĐỊNH HƯỚNG – Đối với dịch vụ Tư vấn, CFE định hướng là Công ty Tư vấn tin cậy và toàn tâm trong lĩnh vực tư vấn M&A và tái cấu trúc doanh nghiệp.

Với mục tiêu “sáng tạo”, CFE luôn tiên phong trong việc cập nhật các kiến thức mới nhất và thực tế nhất trong lĩnh vực đầu tư, chứng khoán phái sinh và sản phẩm cấu trúc. Các khoá học được thiết kế hài hoà giữa kiến thức tiên tiến trên thế giới và điều kiện thực tế ở Việt Nam hiện tại. – CFE chỉ cung cấp các khoá học đạt tiêu chuẩn quốc tế về chuẩn kiến thức và đề cao tính ứng dụng trong từng chủ đề và môn học. Tại CFE chúng tôi xây dựng môi trường học tập thân thiện và không gian mở.– CFE định hướng gia nhập Top 5 Trung tâm Đào tạo uy tín nhất Việt Nam trong đào tạo Tài chính và Đầu tư vào năm 2016.

© 2019 cfe.com.vn. All rights reserved.